BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN SỬ DỤNG THẦN SỐ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

Bói tình yêu theo tên hai người có hợp nhau không?

Trong Nhân số học, hệ tư tưởng của Pythagoras là mọi sự vật, hiện tượng, sự kiện xảy ra trong vũ trụ đều mang một tần số, rung động nhất định. Những rung động này sẽ được ký hiệu bằng các con số. Vì vậy mà tên của mỗi người cũng sẽ mang một loại rung động riêng và được đại diện bởi một con số.

Tên và các chỉ số từ tên cho chúng ta dữ liệu rất quan trọng biết được tính cách và ảnh hưởng của một cá nhân ra môi trường xung quanh. Sử dụng Thần số học, công cụ sẽ phân tích chỉ số linh hồn (mong muốn của trái tim) từ đó sẽ thấy được sự tương hợp giữa 2 người. Ngoài ra, các chỉ số khác có liên quan đến tên như: Số sứ mệnh, số thái độ, chỉ số nhân cách. Vì vậy mà trong bói tình yêu, tên của hai người cũng là cơ sở cho các nhận xét, dự đoán về cặp đôi.

Xem bói tình duyên dựa theo ngày sinh của hai người

Khi xem xét các mối quan hệ với số học, mấu chốt là ta cần nắm được toàn bộ bộ số của bản thân. Nếu như coi con số Đường đời là khởi đầu, các chu kỳ mà ta đã và đang trải qua sẽ được giải mã rõ ràng, chi tiết hơn. Mỗi con số đều chứa đựng những ý nghĩa riêng. Trong quá trình giải mã, ta sẽ biết được sự ảnh hưởng và tác động tiêu cực, tích cực của chúng.

Hầu hết mọi người đều muốn biết lý do tại sao họ không hạnh phúc, tại sao lại thấy mình ở trong những mối quan hệ tồi tệ giống nhau. Nhân số học sẽ chỉ ra cho bạn thấy những thử thách, trở ngại mà bạn bắt buộc phải trải qua. Chỉ cần bạn hiểu và chấp nhận chúng như một phần của cuộc sống, bạn có thể vượt qua.

Tất nhiên, ở mỗi độ tuổi, trải nghiệm và suy nghĩ sẽ có nhiều khác nhau. Cách ta đối mặt và giải quyết vấn đề cũng vậy. Thần số học có khả năng chỉ ra những gì mà bạn sẽ gặp phải ở độ tuổi nhất định. Khi đã coi những điều đó là hiển nhiên phải trải qua, ta sẽ dễ dàng hơn để đối mặt với chúng. Đồng thời chấp nhận những chướng ngại làm bước đà cho sự trưởng thành, phát triển của bạn.

Cũng như việc bói tình yêu, xem dự đoán, phân tích về tình cảm sẽ sử dụng công cụ của Thần số học. Khi đó ta sẽ xem xét những khía cạnh cụ thể trong các mặt bản chất, tính cách của bản thân và đối phương để đưa ra nhận xét về độ tương quan. Ngoài ra việc giải mã tính cách đối phương cũng giúp ta dễ dàng hơn trong việc nắm bắt và thay đổi, nhằm tạo được sự thống nhất, hòa hợp cho mối quan hệ.

Sẽ có hệ thống các con số tự nhiên từ 1 đến 9 tương ứng với ngày sinh của mỗi người. Ngày sinh cung cấp cho chúng ta các chỉ số rất quan trọng để xác định độ hợp của 2 bạn như chỉ số đường đời, năng lực tự nhiên… kết hợp với các chỉ số từ tên, chúng ta có thể biết tính cách của 2 người và từ tính cách đó, chúng ta biết được độ tương hợp, cách chung sống….

4 chỉ số quan trọng trong thần số học

Chỉ số đường đời: Trong Nhân số học, khái niệm Chỉ số đường đời là con số đại diện của mỗi người. Đây là con số chủ đạo, quyết định mọi thứ liên quan đến bạn từ lúc sinh ra đến khi mất đi. Mọi sự kiện, sự việc diễn ra trong cuộc đời bạn đều có thể tìm ra thông qua việc tính toán bằng Thần số học. Đồng thời, trong bói tình duyên, chỉ số này sẽ quyết định sự tương hợp giữa hai người. Công cụ sẽ so sánh về con đường của cặp đôi với nhau. Chỉ số đường đời của hai người càng có độ tương hợp cao thì cả hai càng dễ dàng tìm thấy điểm chung.

Chỉ số thái độVề chỉ số thái độ, đây là chỉ số thể hiện cách bạn phản ứng với mọi thứ, mọi người mà bạn gặp. Bằng việc tính toán chỉ số thái độ, bạn có thể biết bản thân sẽ có những phản ứng và cách hành xử như nào khi gặp vấn đề. Từ đó bạn sẽ định hướng và rèn luyện bản thân theo cách tốt nhất. Trong bói tên tình yêu, chỉ số thái độ sẽ là cơ sở để xem xét cách cả hai đối mặt với những vấn đề tình cảm và cuộc sống như thế nào. Từ đó sẽ có các nhận xét và gợi ý phù hợp để hai người cùng thay đổi.
Chỉ số linh hồnĐây là chỉ số thể hiện nội tâm của bạn. Chỉ số linh hồn là những gì sâu sắc và thầm kín nhất của mỗi người. Đây cũng là chỉ số không thường được bộc lộ dễ dàng ra bên ngoài. Tuy nhiên, nếu có sự kiểm soát và nhận biết ưu nhược điểm của bản thân, bạn có thể phát huy tối đa thế mạnh nội tại của mình. Tương tự như vậy, chỉ số linh hồn cho biết mong muốn của trái tim của hai người. Trong bói tình yêu, khi 2 người hợp nhau về chỉ số này sẽ giúp cả hai dễ dàng thấu hiểu hơn, tình yêu của họ thật lãng mạn và ngọt ngào.
Chỉ số sứ mệnhChỉ số sứ mệnh thể hiện những mặt tối trong tính cách của bạn. Ngoài ra, nó cũng là những gì bạn sẽ theo đuổi và cố gắng cả đời để đạt được. Khi chỉ số sứ mệnh của cả hai tương hợp, các bạn có thể cùng nhau nỗ lực, hỗ trợ để phát triển và đạt được mong muốn.

KHÁM PHÁ TÍNH CÁCH MỖI NGƯỜI THEO CON SỐ CHỦ ĐẠO TRONG BÓI TÌNH YÊU

bói tình yêu theo Thần số học, mỗi con số đều sở hữu một năng lượng nhất định trong vũ trụ. Với mỗi người sinh ra mang trên mình một con số chủ đạo sẽ có những đặc điểm và phẩm chất mà con số đó đem lại. Cùng tìm hiểu ngay ở mỗi con số sẽ có những điểm nổi bật nào để biết được “nửa kia” của mình có tính cách như thế nào nhé!

Bói tình duyên người mang số chủ đạo là số 1

Người sở hữu con số chủ đạo số 1 cần được khen ngợi hoặc động viên. Đây là những người thiếu tự tin. Do vậy, việc cổ vũ hay động viên về tinh thần sẽ giúp giải quyết hoặc hạn chế sự tự ti của họ. Khi bắt đầu mối quan hệ với số 1, cần hiểu rõ sự thiếu tự tin này. Vai trò của người còn lại rất quan trọng nhằm đánh thức năng lực bẩm sinh của người thuộc số 1. Miễn là được cổ vũ, ủng hộ đúng mực, số 1 có thể đạt được những thành tựu khó tin.

Với người mang số chủ đạo là số 2

Trong bói tình yêu, những người thuộc nhân số học số 2, họ coi trọng tình yêu. Vì thế họ luôn mong muốn và quan tâm đến mối quan hệ tình cảm của bản thân. Vốn là người khá nhạy cảm, số 2 thường dễ bị ảnh hưởng và phụ thuộc vào cảm xúc của người khác. Họ dễ bị tổn thương và buồn bã bởi các tác động từ môi trường, mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, có điều đáng lưu ý là những người này khá phụ thuộc trong mối quan hệ tình cảm. Khi bước vào một mối quan hệ tình cảm, những người này có xu hướng đặt hết mối bận tâm vào người yêu. Vì thế, đôi khi họ sẽ bỏ qua những ước mơ, tham vọng hay hoài bão ban đầu. Chấp nhận an phận, yên ổn để ở bên người yêu.

Con số đặc biệt (Master) 11/2

Đây là con số chủ đạo vô cùng đặc biệt. Vì nó là sự kết hợp của cả hai con số 1 và 2. Điểm mạnh của 11/2 là rất ấm áp, tốt bụng. Trong bói tình duyên, họ là những người rất coi trọng gia đình, tình cảm. Tuy nhiên, người có chỉ số đường đời số 11 cũng khá mơ mộng, viển vông và đôi khi xa rời thực tế.

Bói tình duyên với người mang số chủ đạo là số 3

Khi yêu, người thuộc số 3 nhân số học đều tràn đầy đam mê và gắn bó. Họ cũng yêu vô cùng mãnh liệt và sâu sắc. Điều mà người này đang tìm kiếm là sự chia sẻ và được lắng nghe. Một khi tìm được người đáp ứng được điều này, số 3 sẽ cảm thấy thoải mái và yêu say đắm hơn.

Sẽ có lúc số 3 cảm thấy khó khăn và mất phương hướng. Lúc này, chỉ cần bạn lùi về phía sau và đi chậm lại, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn. Đừng quá chìm đắm vào những điều tiêu cực, hãy nhìn nhận những điểm tích cực hơn. Bạn cũng không nên tiếp xúc hay giao tiếp quá nhiều với những người có cùng tần sóng tiêu cực. Điều này có thể khiến cảm xúc của bạn bị đi xuống.

Với người mang số chủ đạo là số 4

Trong bói tình yêu theo tên, những người có con số 4 chủ đạo thường rất cần nhận được sự tôn trọng. Họ cũng vô cùng ngăn nắp và có tổ chức. Cuộc sống của họ được sắp xếp theo một trình tự nhất định. Đồ đạc và bày trí nhà cửa cũng vậy. Do đó, họ rất khó để chấp nhận những người bừa bộn, vô tổ chức.

Cuộc sống và tính cách của những người này thường khá an toàn và không có nhiều điều thực sự đáng bận tâm. Số 4 cũng vô cùng ghét sự lừa dối, giả tạo. Những người này thường không chấp nhận bất kỳ sự dối trá nào trong mối quan hệ của bản thân. Nửa kia của số 4 nên là người có thể khuyến khích, cổ vũ họ bước ra khỏi vùng an toàn và thử sức với những điều mới mẻ.

Xem bói tình yêu người có con số 22/4 (Master)

Đây là con số cực kỳ đặc biệt và chỉ chiếm khoảng 1 – 2% dân số thế giới. Những người sở hữu con số 22 nhân số học thường có khả năng làm ra những chuyện đáng kinh ngạc. Tất nhiên, bất kỳ điều gì cũng có hai mặt của nó.

Những người thuộc con số này cũng vậy. Sẽ có hai trạng thái tiêu cực và tích cực đối với những người sở hữu 22/4. Xét về mặt tích cực, những người này có khả năng tiếp thu, lĩnh hội kiến thức vô cùng nhanh chóng. Đây cũng là những người vô cùng thông minh, quyết đoán và nhạy bén.

Tuy nhiên, nếu không biết tận dụng ưu điểm của bản thân, số 22/4 sẽ dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, nhạt nhòa và lu mờ. Họ sẽ không thể làm được gì và trở nên mờ nhạt giữa hàng triệu người.

Với người mang số chủ đạo là số 5

Những người sở hữu con số chủ đạo 5 thường thích tự do và phiêu lưu. Họ ghét sự bó buộc và khuôn khổ. Vì vậy mà số 5 luôn di chuyển và hoạt động tích cực. Những người này ưu thích sự dịch chuyển và du lịch.

Ta sẽ luôn thấy số 5 di chuyển khắp mọi nơi, tò mò và khám phá những thứ mới lạ. Họ cũng luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực và sôi động. Số 5 cũng được miêu tả là những người thông minh, hiểu biết và tích cực.

Tuy nhiên họ cũng cần có sự kế hoạch và cẩn thận hơn trong công việc. Vì những người này thường có xu hướng làm nhiều việc một lúc. Tuy nhiên những đầu công việc đó thường bị bỏ dở giữa chừng.

Cũng bởi tính cách thích tự do, hay thay đổi của con số chủ đạo 5 nên trong bói tình yêu, những người này dễ ngoại tình hơn các con số khác nếu không được rèn luyện.

Xem bói tình duyên người mang số chủ đạo là số 6

Số 6 là người khá chín chắn và có trách nhiệm. Họ thường có khả năng chăm sóc và lo lắng cho người khác. Số 6 cũng là người khá kiểm soát và có xu hướng quan tâm quá mức tới mọi người. Do vậy theo bói tình yêu, nếu muốn bắt đầu mối quan hệ với những người này, đối phương nên là người cần được quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng.

Đây cũng là những người rất cởi mở và chịu khó tiếp thu. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và thay đổi bản thân. Miễn là những góp ý này thực sự có thiện chí và không mang hàm ý công kích cá nhân. Nhìn chung, số 6 nhân số học là những người tốt bụng, trách nhiệm và đáng tin cậy trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Coi bói tình yêu con số Master 33/6

Số 33/6 là những người có khả năng và có thiên hướng hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Do những người này có khả năng sáng tạo, sự khéo léo và lòng trắc ẩn. Vì vậy, họ có thể giúp đỡ mọi người theo cách của mình. Số 33/6 có thể đi theo các công việc như bác sĩ, nhà tâm lý trị liệu,…

Họ đồng thời cũng có thể làm các công việc liên quan đến nghệ thuật như nghệ sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ… Tất nhiên, với một người có sứ mệnh là đi giúp đỡ người khác, đôi khi số 33/6 sẽ cảm thấy ngột ngạt, áp lực. Họ đồng thời cũng là người luôn đi lắng nghe, giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn, nỗi đau.

Vì vậy mà nếu không có khả năng làm chủ, kiểm soát, những người này rất dễ rơi vào trạng thái tiêu cực. Tất nhiên, nếu những người này có khả năng cân bằng giữa hai thái cực và kiên cường vượt qua mọi thử thách của số 6, số 33/6 có thể tận dụng tối đa sự ưu việt của 33/6.

Với người mang số chủ đạo là số 7

Những người sở hữu con số chủ đạo 7 thường là người rất hấp dẫn. Họ có một loại sức hút bí ẩn mà bất kỳ ai cũng dễ bị cuốn vào. Những người này cũng đồng thời luôn có sự tò mò và ham khám phá về cuộc sống, bản thân hay đúng hơn là tìm hiểu mọi thứ.

Tuy nhiên, số 7 lại là những người cần có sự hỗ trợ và giúp đỡ về mặt cảm xúc. Họ cũng cần có người ở bên để quan tâm và là chỗ dựa tinh thần. Bởi nếu không, số 7 dễ bị gục ngã trước khó khăn, biến cố hay tìm cách trốn tránh khỏi chúng.

Ngoài ra thì những người này thường gặp vấn đề về lòng tin. Vì vậy theo bói tình duyên Nhân số học, họ là người không chấp nhận bất kỳ sự lừa dối nào trong mối quan hệ của mình.

Coi bói tình duyên người mang số chủ đạo là số 8

Số 8 là những người đại diện cho sự giàu có và quyền lực. Những người này thường có sức hút rất lớn. Họ cũng là người hướng ngoại và thích thể hiện. Những người này yêu thích sự xa hoa, lộng lẫy. Khi coi bói tình yêu, với thần số học 8, nửa kia của họ cũng cần là người biết phô diễn vẻ đẹp của mình.

Bởi vì theo cách của số 8, những gì thể hiện ra bên ngoài như ngoại hình, phong cách, dáng vẻ đều sẽ thể cốt cách của bản thân. Đây cũng là người vô cùng lãng mạn và mãnh liệt trong tình yêu. Tuy nhiên, số 8 cũng người cuồng công việc và có thể dành rất nhiều thời gian cho điều này. Vì thế họ cần một nửa của mình có thể ở bên và hỗ trợ.

Với người mang số chủ đạo là số 9

Theo bói tình yêu theo tên và ngày sinh, những người sở hữu con số chủ đạo 9 rất có sức hút. Họ thường là người có trái tim và tấm lòng ấm áp, tốt bụng. Những người này cũng vô cùng lãng mạn và luôn muốn khiến nửa kia được vui vẻ. Miễn là đối phương chịu bày tỏ mong muốn và yêu cầu, họ có thể tìm cách để đáp ứng thật tốt.

Số 9 là người không cần được giúp đỡ vì họ luôn tìm cách tự thực hiện và vượt qua mọi vấn đề. Do đó, một nửa của số 9 nên là người chủ động tìm hiểu và cảm nhận những gì mà số 9 phải vượt qua để có thể cùng nhau tiến về phía trước.

Trên đây là các giải mã sơ lược về hệ thống con số tự nhiên trong Thần số học. Bằng cách xét các chỉ số của hai người, kết quả về độ tương quan rất dễ được tính toán. Từ đó, bằng phương pháp này, bói tình duyên có thể đưa ra các nhận xét, gợi ý cho hai bạn.

Như vậy, Tracuuthansohoc.com đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết khi sử dụng công cụ bói tình yêu theo tên. Chúng ta luôn muốn được tìm hiểu về quá khứ, hiện tại và tương lai của bản thân lẫn của người kia. Qua đó, cánh cửa tương lai cũng dần được hé mở và cho ta biết liệu có thể cùng nhau đi đến bao xa.

Bằng việc khám phá bản thân và nửa kia, các chỉ số, con số đại diện cũng là chìa khóa giúp ta khai mở chính mình. Mong rằng những kiến thức chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về bói tình yêu, cũng như tìm ra hướng đi cho mối quan hệ của bản thân. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên ghé thăm website thường xuyên để đón xem nhiều thông tin thú vị hơn nữa!