Tử vi tuổi tỵ theo ngày tháng năm sinh

Trong 12 con giáp Tỵ đứng ở vị trí thứ 6 sau Thìn (con rồng) và trước Ngọ (con ngựa). Mặc dù trong một số nền văn hóa con rắn mang hàm ý của sự xấu xa nhưng hình ảnh con rắn trong văn hóa người Việt lại mang ý nghĩa may mắn hơn, biểu tượng cho sự nhạy bén, linh hoạt và có phần bí ẩn.

Vậy đặc thù, tính cách, vận mệnh của những người tuổi Tỵ như thế nào? Mời quý bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về vận số người tuổi Tỵ qua giờ, ngày, tháng, năm sinh.

Thông tin dưới chỉ để tham khảo. Vì số phận con người là tổng hòa của nhiều yếu tố, hoàn cảnh, tình huống. Điều quan trọng nhất là quyết tâm, ý chí phấn đấu và nhân cách của mỗi người.

Vận số người tuổi Tỵ theo năm

Năm Tý: Năm này việc hỷ đầy nhà, sự nghiệp thăng tiến, tấn tài tấn lộc. 

Năm Sửu: Bạch hổ phá tài, gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn, làm việc cần cẩn thận đề phòng.

Năm Dần: Việc làm ăn không đâu vào đâu, may có phúc tinh cao chiếu nên đã hóa giải được hung khí, phúc đức vẫn đầy nhà. 

Năm Mão: Năm này phải phiêu bạt nhiều, làm khách quê người, mọi việc bất 

Năm Thìn: Gặp nhiều chuyện bất lợi, may có sao thiên hỷ hóa giải, cho nên gặp hung hóa cát.

Năm Tỵ: Kết bạn cần cẩn thận, hay bị nói xấu sau lưng, hay gặp thất bại, nhiều điều bất lợi.

Năm Ngọ: Năm này thiên không địa không, tinh thần bất định. 

Năm Mùi: Mọi chuyện đều may mắn. 

Năm Thân: Sao Thái dương cao chiếu, giải trừ được mọi chuyện không may 

Năm DậuTài phong lợi túc, sự nghiệp thuận lợi. 

Năm Tuất: Hay bị ốm vặt, nhưng có sao nguyệt đức chiếu lâm nên hóa hung thành cát, có việc phải đi xa nhà. 

Năm Hợi: Sự nghiệp phát như mãnh hổ, cầu danh được danh, cầu lợi được lợi. . 

Tóm lại, những người tuổi Tỵ gặp những năm Tý, Mùi, Thân, Dậu, Hợi gặp nhiều may mắn hơn tài lộc thênh thang, thu nhập dồi dào, vạn sự bình an, suôn sẻ thành công.

Tuy nhiên, vào những năm Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Tuất vận số người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận buồm xuôi gió, tiền bạc cũng bị thất thoát. Vào những năm này, người tuổi Tỵ cần làm nhiều việc thiện để hóa giải được mọi chuyện xấu.

Vận số người tuổi Tỵ theo tháng sinh

Sinh tháng giêng: Đây là lúc Tân Xuân, dương khí tràn đầy, mọi việc thuận lợi, song cũng khó tránh khỏi những lúc phiền phức. Nếu kiên trì, quyết tâm sẽ có thể vượt qua, nên nhớ thành công không thể đến trong ngày một ngày hai được.

Sinh tháng hai: Đây là tiết Kinh Trập, đang ngủ giật mình, u u mê mê không biết phương hướng, làm gì cũng khó khăn, tâm phiền não muộn. Làm việc lớn rất khó thành, cả đời an phận cuộc sống bình yên, khá giả.

Sinh tháng ba: Đây là tiết Thanh Minh, thông minh nhanh nhẹn, làm nên nghiệp lớn, tinh thần sảng khoái, phúc lộc không ai bằng. Vừa có tâm,vừa có tài, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sinh tháng tư: Đây là tiết Lập Hạ, uy danh chấn bốn phương, hiệp nghĩa tâm trường, mọi người ngưỡng vọng, nhận phúc của trời, kỹ nghệ tinh thông, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, có phúc vận lớn. 

Sinh tháng năm: Đây là tiết Mang Chủng, gia đình hưng thịnh, cuộc sống bình an, phúc lộc vĩnh cửu. Thông minh, tốt bụng, tài giỏi, được mọi người yêu quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sinh tháng sáu: Đây là tiết Tiểu Thử, vạn sự như ý, có phúc trời ban, phu thê tương vinh, ý chí kiên định, thật thà trung hậu, đức cao vọng trọng, danh lợi giai tựu. Có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, trong ấm ngoài êm.

Sinh tháng bảy: Đây là tiết Lập Xuân, mọi sự như ý, trí dũng song toàn, thông minh hơn người, tính cách ôn hòa, cao thượng, tay trắng làm nên sự nghiệp, được người khác ngưỡng mộ. 

Sinh tháng tám: Đây là tiết Bạch Lộ. Người trung hậu có tiếng, hòa thuận với hàng xóm láng giềng, kính trên nhường dưới, anh em thuận hòa, hạnh phúc tự nhiên đến. Tuy nhiên không nên quá tin tưởng người khác kẻo bị lợi dụng, lừa gạt.

Sinh tháng chín: Đây là tiết Hàn Lộ, người này theo sống theo quan điểm dĩ hòa vi quý, cuộc sống thăng trầm bất định, lúc lên lúc xuống. Tính tình cởi mở, thân thiện, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn. 

Sinh tháng mười: Đây là tiết Lập Đông. Phu thê hiền minh, sống có ý chí, hay giúp đỡ người nên lúc khốn khó lại được người giúp. Trong cuộc đời cần đề phòng về vấn đề sức khỏe, dễ mắc các căn bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp.

Sinh tháng mười một: Đây là tiết Đại Tuyết, tứ phương tám hướng đều một màu tuyết trắng ảm đạm, không có lối thoát. Người này cuộc sống không được suôn sẻ. Không nên vội vàng, nóng nảy trong công việc nếu không sẽ gặp phải thất bại lớn.

Sinh tháng mười hai: Đây là tiết Tiểu Hàn, luôn luôn lạnh lẽo, hoa tuyết khắp nơi, phải chịu khó tu nhân tích đức mới tránh được khổ sở phiền não. Cuộc sống không ổn định, lúc tiền bạc dư thừa, lúc khó khăn thiếu thốn. Cần phải học cách tiết kiệm tiền bạc, chi tiêu có kế hoạch, hợp lý.

Tóm lại, những người tuổi Tỵ gặp những tháng giêng, 3, 4, 5, 6, 7, 8 gặp nhiều may mắn đặc biệt hơn các tháng còn lại. Thông minh, tài trí hơn người, dễ đạt được thành công. Tháng 9, 10 là những người sống có chí, luôn được người khác giúp đỡ.

Tuy nhiên, vận số người tuổi Tỵ sinh vào những tháng 2, 11, 12 sẽ không thuận lợi, vất vả, khó khăn. Vì vậy những tháng sinh này cần phải cố gắng nỗ lực hơn người để cải vận số.

Vận số người tuổi Tỵ theo ngày sinh

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý: Sao Tử Vi cao chiếu, mọi việc đều đại cát, luôn gặp chuyện vui. Mặc dù có tai nạn, kiện tụng nhưng cũng nhanh chóng quá khỏi.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Sửu: Hoa Cái tọa mệnh. Người này thông minh hơn người, phẩm chất cao quý nhưng khó tránh khỏi Bạch Hổ nên làm gì cũng phải cẩn thận. 

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Dần: Người này thân cường lực tráng, buôn bán tất thành, lắm tiền nhiều của, đại cát đại lợi tuy nhiên khi kết giao bạn bè thì phải cẩn thận. 

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Mão: Người này lúc nào cũng u phiền khổ não. Bởi sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Vận số kém may mắn, chịu nhiều chuyện đâu buồn, khổ cực.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Thìn: Gặp nhiều việc vui, gia đình hạnh phúc nhưng cũng khó tránh khỏi ốm đau. 

Tuổi Tỵ Sinh ngày Tỵ:  Hay bị bạn bè nói xấu sau lưng, thăng trầm bất định nhưng có hậu về sau. Do sao Chỉ Bối ở mệnh, nên đề phòng bị kẻ khác lợi dụng, gian dối.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Ngọ: Hỷ sắc đa tình, có lúc gặp nhiều phiền muộn nhưng may có sao Thái Dương cao chiếu nên hung đều hóa cát. 

Tuổi Tỵ Sinh ngày Mùi: Cả đời gia đình không được yên ổn, mọi việc bất lợi. 

Tuổi Tỵ Sinh ngày Thân: Gặp nhiều điều thị phi nhưng có quý nhân phù trợ nên gì cũng có thể giải 

Tuổi Tỵ Sinh ngày Dậu: Mệnh Tướng Tinh. Người này địa vị quyền lực đều cao, tài lực phong hậu, mọi chuyện may mắn. Nói tóm lại là cuộc sống rất tốt.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Tuất: Người này hay phải bôn ba vất vả, khó có ngày về, Nguyệt Đức cao chiếu nên tuy bệnh tật nhưng chữa được. 

Tuổi Tỵ Sinh ngày Hợi: Hay phải đi xa, làm khách quê người. Người này số vất vả.

Tóm lại, những người tuổi Tỵ gặp những ngàyTý, Sửu, Dần,Thìn, Tỵ, Ngọ, Dậu gặp nhiều may mắn hơn tài lộc thênh thang, thu nhập dồi dào, vạn sự bình an, suôn sẻ thành công.

Tuy nhiên, vào những ngày Mão, Mùi, Thân, Tuất, Hợi vận số người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận buồm xuôi gió, tiền bạc cũng bị thất thoát. Vào những ngày này, người tuổi Tỵ cần làm nhiều việc thiện để hóa giải được mọi chuyện xấu.

Vận số người tuổi Tỵ theo giờ sinh

Sinh giờ Tý: Lấy thủy khắc chế hỏa, tuy gặp khó khăn nhưng đều giải quyết được. 

Sinh giờ Sửu: Hỏa sinh chi Sửu thổ. Mưu việc tất thành, tuy có những lúc gặp phải chuyện ngoài ý muốn nhưng cuối cùng cũng có ngày thành công. 

Sinh giờ Dần: Dần mộc sinh ra hỏa, buôn bán bình thường, mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên, Phúc Tinh cao chiếu, tiền đồ xán lạn. 

Sinh giờ Mão: Mão mộc sinh ra hỏa, bất xung bất khắc bất hình, hay phải bôn ba, khó có ngày về. 

Sinh giờ Thìn: Hỏa sinh ra ra thìn thổ. Thuận buồm xuôi gió, việc hỷ đến liên tiếp, có nhiều bạn tốt. 

Sinh giờ Tỵ: Hay bị hiềm khích, thăng trầm bất định. 

Sinh giờ Ngọ: Có nhiều bạn tốt, gặp kẻ đa tình. Sao Thái Dương cao chiếu nên có những lúc gặp vận đen nhưng đều giải được hết. 

Sinh giờ Mùi: Hỏa sinh ra Mùi thổ, tuy gặp nguyệt sát nhưng tự mình giải được. 

Sinh giờ Thân: Hỏa khắc chế Thân kim, quý nhân tọa mệnh, ở đâu cũng làm nên sự nghiệp tuy nhiên cũng khó tránh khỏi việc bất bình, phiền phức liên miên.

Sinh giờ Dậu: Hỏa chế Dậu kim, tiền của chất cao như núi. 

Sinh giờ Tuất: Hỏa sinh ra Tuất thổ, Nguyệt Đức chiếu lâm, hay ốm vặt. Sinh giờ Hợi: Hợi thủy khắc chế hỏ, liên tục phát tài phát lộc, số phải đi xa. 

Tóm lại, những người tuổi Tỵ sinh vào giờ Sửu, Dần, Thìn, Ngọ, này sẽ vô cùng thành công, có một cuộc đời mỹ mãn, trọn vẹn, khi gặp khó khăn sẽ có người phù trợ. 

Ngược lại, sinh vào các giờ còn lại người tuổi Thìn sẽ thật cẩn thận, cẩn trọng trong những việc đại sự, cố gắng giữ cho bản thân luôn có một sức khỏe tốt. 

Rate this post

Gọi ngay