Tử vi tuổi tuất theo ngày tháng năm sinh

Tuổi Tuất là cung hoàng đạo gắn liền với sự khôn ngoan, trung thành và khả năng ứng biến tốt. Vậy những người sinh năm Giáp Tuất mệnh gì, sinh con số gì may mắn, phú quý, vượng phu ích tử?

Mời quý độc giả cùng tìm hiểu vận mệnh của những người sinh năm Giáp Tuất qua ngày giờ sinh trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về vận số của những người sinh năm Giáp Tuất

Chó là con vật tượng trưng cho năm Giáp Tuất

Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Con vật đại diện cho loài vật này là chó.

Thông minh, trung thành và giàu tình cảm là những phẩm chất đáng quý của người sinh năm Tuất. Họ tốt bụng và rất quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Trong học tập và công việc, người này gây ấn tượng bởi sự kiên trì, quyết tâm và đầu óc sáng suốt.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng có một số điểm cần phải cải thiện. Khi tức giận, họ thường không quan tâm đến ai, lời nói khó nghe dễ dẫn đến tranh chấp.

2. Số mệnh của những người sinh năm Tuất là khắc khoải.

Vận mệnh tử vi của những người sinh năm Giáp Tuất như thế nào?

Giờ sinh là yếu tố cực kỳ quan trọng khi luận ra tử vi trọn đời của người sinh năm Giáp Tuất. Độc giả tham khảo cách so sánh sinh theo giờ và xem bói chi tiết của người sinh năm Giáp Tuất:

 • Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Tý và Tuất không tương hợp nên bản mệnh không mấy may mắn. Để có được thành công, họ phải trải qua cuộc đời khi còn trẻ, nhiều thăng trầm, về già mới được hưởng thành quả.
 • Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Những người sinh vào giờ này thường phải lo lắng. Họ có đầu óc kinh doanh nhưng đôi khi tiêu xài hoang phí nên tài lộc không dày. Nhìn chung, bản mệnh bình yên, không gặp chuyện gì nguy hiểm.
 • Sinh giờ Dần (từ 3 giờ chiều đến 5 giờ sáng): Bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ xã hội bên ngoài. Đừng đặt niềm tin nhầm chỗ mà hủy hoại sự nghiệp và tài sản của mình.
 • Sinh giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ sáng): Những người sinh vào giờ này thường mắc các bệnh vặt nhưng không quá nghiêm trọng. Đường tiền tài cũng lên xuống thất thường nhưng không vì thế mà thiếu thốn tình cảm.
 • Sinh giờ Thìn (từ 7h đến 9h): Họ là những người thẳng thắn, tại sao nói vậy, nhất là khi gặp chuyện bất bình, họ thường ra mặt. Tuy nhiên, khi gặp chuyện gì cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng mọi mặt, đừng nóng vội kẻo vướng vào thị phi.
 • Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): Mệnh chủ có quý nhân giúp đỡ, từ đó chuyển nguy thành an. Gia đình yên ấm, gắn bó khăng khít, sự nghiệp cũng đạt được thành tựu nhất định.
 • Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Xét trên phương diện tử vi, Ngọ và Tuất tương hợp nên người sinh vào giờ này công danh rộng rãi. Những ai có gia đình hỗ trợ thì càng phát triển nhanh chóng.
 • Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): Bản mệnh trải qua nhiều vất vả, khó khăn mà phần lớn đều xuất phát từ vấn đề răng miệng. Vì vậy, cần phải cẩn thận ngôn ngữ, đừng để người khác nắm được sơ hở.
 • Sinh giờ Khỉ (từ 15 giờ đến 17 giờ): Người này có số đi làm xa, công việc xa xứ vất vả. Nhưng nhờ đó, họ nhận được thành quả xứng đáng, phát tài phát lộc và có cuộc sống viên mãn.
 • Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Bản mệnh được phù hộ độ trì của tổ tiên. Ngoài ra, thiên phú thông minh nên người tuổi Tuất sinh vào giờ này dễ thành đạt. Ngoài ra, họ nên chú ý chăm sóc sức khỏe để được hưởng hạnh phúc lâu dài.
 • Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Đây là người có tài, có tầm nhìn xa, hay dẫn đầu các xu hướng mới. Trong cuộc sống, mệnh chủ không nên lo lắng quá mà sinh ra sầu muộn.
 • Sinh giờ Hợi (từ 21h đến 23h): Tuổi trẻ phải bôn ba khắp nơi để tìm kiếm cơ hội phát triển. Càng về già càng gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo cơm ăn áo mặc.

3. Số mệnh của những người tuổi Tuất trải qua ngày tháng năm sinh.

Vận mệnh qua ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Giáp Tuất

Ngày trong âm lịch được đặt tên theo 12 con giáp. Số mệnh của những người sinh năm Giáp Tuất được xác định theo ngày tháng năm sinh như sau:

 • Sinh ngày Tý: Con đường của những người sinh ngày này không được suôn sẻ. Họ phải thử nhiều ngành, nghề để tìm ra hướng phát triển phù hợp.
 • Sinh ngày Sửu: Cuộc sống của tôi vướng vào nhiều rắc rối. Tuy nhiên cũng không quá đáng ngại, mọi việc đều được họ giải quyết dễ dàng, không để lại hậu quả gì.
 • Sinh ngày Dần: Giáp Tuất và Dần không tương hợp nên mệnh chủ phải trải qua gian khổ, nguy hiểm mới đạt được thành công. Khi gây dựng cơ nghiệp, họ ít khi có quý nhân phù trợ mà thường tự lực cánh sinh.
 • Sinh ngày Mão: Số mệnh lên xuống thất thường, khó ổn định nhưng thực tế không gặp tai họa nguy hiểm. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ làm việc thì vận may giữa và hậu vận sẽ tốt đẹp.
 • Sinh ngày Thìn: Người sinh vào giờ này có tài năng, nhanh trí nhưng không phải lúc nào cũng gặp thời. Muốn hưởng phú quý, sung sướng thì phải biết chi tiêu, cân nhắc kỹ lưỡng khi đầu tư.
 • Sinh ngày Tỵ: Bản mệnh có vận số may mắn, gặp hung hóa cát, không hao tốn tiền của. Đường hôn nhân tương đối tốt, ít cãi vã giận hờn, con cái ngoan ngoãn.
 • Sinh ngày Ngọ: Họ là những người phù hợp với con đường sự nghiệp, dễ làm lên chức lớn. Nhờ vậy mà gia đình được phúc mặt, cuộc sống giàu sang phú quý, thiên hạ ngưỡng mộ.
 • Sinh ngày Mùi: Người này là người xuất chúng sâu sắc, dựa vào năng lực của bản thân mà thăng tiến. Bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên, hầu hết những con giáp sinh ngày Mùi đều phải sống trong cảm giác lẻ loi, đơn độc.
 • Sinh ngày Khỉ: Đây là ngày sinh tốt lành của những người sinh năm Giáp Tuất. Họ tài sắc vẹn toàn, vinh hoa phú quý. Khả năng lãnh đạo của họ rất tốt, thuyết phục được người khác và khiến nhân viên nể phục.
 • Sinh ngày Dậu: Đường công danh và tình duyên của người tuổi Tuất sinh ngày Dậu không có gì đáng lo ngại. Bản mệnh chỉ cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh thì mới được hưởng hạnh phúc lâu dài.
 • Sinh ngày Giáp Tuất: Tính cách hướng ngoại, thích kết bạn và học hỏi những điều mới. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn nhưng vẫn có thể tạo nên sự nghiệp lớn.
 • Sinh ngày Hợi: Người sinh ngày Hợi rất giỏi kiếm tiền, đặc biệt là làm ăn xa. Số mệnh tiền bạc vô lượng, gia cảnh có của ăn của để. Về già, thân thể khỏe mạnh, để lại phúc khí cho con cháu.

4. Vận mệnh của những người tuổi Tuất qua từng tháng sinh.

Người ta tin rằng ngày tháng năm sinh khác nhau sẽ có vận mệnh khác nhau

Theo tử vi phong thủy, người tuổi Tuất vào các tháng âm lịch khác nhau trong năm sẽ có nhiều điểm khác biệt về tính cách và vận mệnh.

 • Sinh vào tháng Giêng: Người tuổi Tuất sinh vào tháng Giêng có sức khỏe tốt, ít mắc bệnh vặt. Họ giản dị, trung thực và biết cách đồng cảm với người khác. Nếu muốn làm nên nghiệp lớn, họ cần thêm một chút nhạy bén và dám chấp nhận rủi ro.
 • Sinh vào tháng Hai: Họ tự tin làm chủ cuộc sống, biết thế mạnh của mình nên không bao giờ rụt rè, e ngại. Tuy nhiên, những người sinh vào giờ này nên biết cách tiết chế lời nói của mình, tránh bị người khác hiểu lầm là khoe khoang và tự tin thái quá.
 • Sinh vào tháng 3: Người tuổi Tuất sinh vào tháng 4 là người tinh tế và khéo léo, biết cách dẫn dắt và làm chủ cuộc đối thoại. Đường công danh thuận lợi, vận đào hoa càng thêm vượng. Vì vậy, đừng ham mê vẻ đẹp nhất thời mà bỏ qua hạnh phúc thực sự.
 • Sinh vào tháng 4: Những người này không bao giờ ôm những tham vọng xa vời. Vì vậy, cuộc sống của họ rất tự do, thoải mái và hài lòng với những gì mình đang có. Hơn nữa, họ cũng là người hiểu biết, chân thành và biết cách đối nhân xử thế.
 • Sinh tháng 5: Miệng lanh lợi, linh hoạt nên thích hợp với các công việc tư vấn, tư vấn. Tôi sinh ra trong hoàn cảnh tốt, được gia đình ủng hộ và tạo dựng.
 • Sinh vào tháng sáu: Yêu tự do, tính tình phóng khoáng, có ý chí, trí tuệ của những người sinh tháng này rất đáng nể, tuy nhiên, đôi khi họ gặp khó khăn trong việc bày tỏ ý kiến ​​của mình.
 • Sinh vào tháng 7: Bản chất giản dị, giản dị, không vì tiền tài, của cải mà làm trái với lương tâm. Vì vậy, em càng phải cố gắng, nỗ lực thì mai sau mới được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.
 • Sinh tháng 8: Đây là người có số mệnh nhiều điều trái ngược. Họ thông minh, nhưng dễ nản lòng. Cuộc sống của họ dựa trên lý trí, nhưng họ rất bốc đồng và bốc đồng. Nhìn chung, con đường sự nghiệp không có gì đáng lo ngại.
 • Sinh vào tháng 9: Những người sinh vào tháng này “ruột bỏ da”, gặp chuyện bất bình sẽ không oán hận mà kìm chế. Tuy không coi trọng của cải vật chất nhưng nhờ có tài năng và sự quyết đoán nên mưu tính nào cũng thành công.
 • Sinh vào tháng 10: Chủ về đường công danh, sự nghiệp rộng mở, làm được việc lớn. Họ có khí chất cao quý, thu hút người đối diện. Đặc biệt là phụ nữ lại càng có số mệnh đào hoa.
 • Sinh tháng 11: Tính cách người này cứng rắn, có lập trường và óc quan sát. Đối với chuyện tình cảm, đa số họ đều gặp rắc rối bởi bản tính đa nghi, dễ dẫn đến ghen tuông, làm tổn hại tình cảm.
 • Sinh vào tháng 12: Nhà có phúc, mệnh còn trẻ nhưng đã gặt hái được nhiều thành công. Những người này được quý nhân phù trợ, anh em, bạn bè hết lòng giúp đỡ. Họ không vì giàu sang, vinh hoa mà đánh mất bản thân mà coi thường người khác.

Ghi chú: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Vận mệnh của con người dựa trên nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tri thức, hiểu biết, ý chí và nhân phẩm.

4/5 - (1 bình chọn)

Gọi ngay